English (United Kingdom)
 

 

 

 

Tổng quan về công ty 

 
EPLegal là công ty luật Việt Nam đầu tiên tư vấn chuyên ngành trong lĩnh vực dầu khí, cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu hỗ trợ cho các nhu cầu của khách hàng trong ngành công nghiệp năng lượng ở Việt Nam. Khởi nguồn từ một công ty thành lập năm 2005 cung cấp dịch vụ tư vấn nghiên cứu thăm dò dầu khí, công ty đã thiết lập mối quan hệ với đa số các công ty dầu khí lớn ở Việt Nam bao gồm Talisman, BP, Ptronas, Công ty Điều hành chung Cửu Long, Công ty Điều hành chung Hoàng Long – Hoàn Vũ, Công ty Điều hành chung Trường Sơn, Công ty Điều hành chung Lam Sơn, Công ty Điều hành dầu khí Biển Đông, Đại Hùng, và các công ty con của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam như PTSC, PVTrans, PVShipyard, PVFCCo, v.v.
 
Với nhu cầu về dịch vụ pháp lý ngày càng gia tăng ở Việt Nam, trong năm 2009 EPLegal đã được thành lập tại Thành phố Vũng Tàu với tư cách là một công ty luật đăng ký tại Việt Nam và đến năm 2010 được chuyển trụ sở đến TP. Hồ Chí Minh, một trung tâm kinh tế tại Việt Nam. Kể từ đó, EPLegal đã mở rộng dịch vụ pháp lý cung cấp về thương mại quốc tế, hợp đồng thương mại, ngân hàng và tài trợ vốn dự án, các vấn đề liên quan đến đầu tư và doanh nghiệp. Những khách hàng điển hình của công ty bao gồm các nhà thầu và công ty điều hành dầu khí, các tổ chức tín dụng và các quỹ đầu tư có tiếng, cũng như các tập đoàn có những giao dịch xuyên quốc gia với giá trị lớn ở Việt Nam. EPLegal hiện tại đã được các khách hàng và đối tác công nhận là một công ty luật trong nước với tiêu chuẩn quốc tế.
 
Phương châm hoạt động của EPLegal dựa trên quan hệ gần gũi, sâu sát với quý khách hàng và nguyên tắc đem lại lợi ích vượt trội cho khách hàng bằng cách cân đối giữa lợi ích thương mại và pháp lý nhằm đưa ra các giải pháp hiệu quả và nhanh chóng nhất. Chúng tôi không chỉ đưa ra những tư vấn an toàn và mang tính bảo hộ mà còn mang lại lợi thế cho khách hàng bằng cách giải thích ý nghĩa thực tiễn của từng hành động pháp lý cụ thể và từ đó đưa ra những giải pháp phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng.

Đội ngũ nhân sự của công ty
 
EPLegal có đội ngũ luật sư và tư vấn viên có trình độ cao với kinh nghiệm từ 10 – 20 năm trong lĩnh vực pháp lý và hợp đồng. Ngoài hai thành viên người nước ngoài có học vị tiến sĩ, đa số nhân sự ở vị trí tư vấn viên cao cấp của EPLegal đã đạt được một hoặc nhiều hơn bằng thạc sĩ được cấp bởi các trường đại học danh tiếng của Anh Quốc, Hoa Kỳ, Bỉ và Việt Nam. Nhờ có sự kết hợp giữa kiến thức chuyên sâu về luật Việt Nam và kiến thức về pháp luật quốc tế, EPLegal là lựa chọn dịch vụ pháp lý hoàn hảo cho các dự án trong đó chứa đựng hoặc tiềm ẩn mâu thuẫn về thẩm quyền xét xử hoặc quyền tài phán đối với tài sản, giao dịch hoặc mối quan hệ giữa các bên. Ngàoi việc bảo đảm luôn tuân thủ theo pháp luật Việt Nam trong những giao dịch này, chúng tôi còn có thể tư vấn cho khách hàng về những lựa chọn về cơ quan giải quyết tranh chấp hữu hiệu hoặc thuận tiện nhất đối với từng loại quan hệ và đưa ra cơ cấu giao dịch một cách hiệu quả nhất.

 

Xin vui lòng nhấn vào đây để biết thêm chi tiết về đội ngũ nhân sự của chúng tôi.


Lĩnh vực chuyên môn