English (United Kingdom)

Bất Động Sản & Xây Dựng

 

Đội ngũ chuyên gia của EPLegal có kinh nghiệm trong nhiều dự án bất động sản và xây dựng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng tư vấn có giá trị và giải pháp tổng thể cho từng dự án.

Các dự án chúng tôi từng tham gia bao gồm xây dựng cơ sở hạ tầng, sân golf và spa, khu nghỉ dưỡng, tòa nhà văn phòng và khu chung cư.
Các dự án nổi bật của chúng tôi bao gồm: cung cấp phương án pháp lý tổng thể cho Tổ hợp Sân golf – Spa & Khu Biệt thự - Nhà ở rộng 101 hecta ở An Phú, Quận 2 TP.HCM; cơ cấu bán tài sản (tòa nhà văn phòng) của Liên doanh AA Land – Prudential (trị giá 10 triệu USD); tư vấn cho Tập đoàn Gemadept về góp vốn bằng quyền sử dụng đất trong liên doanh với CMA CGM (trị giá 40 triệu USD), cung cấp phương án pháp lý tổng thể cho Gemalink (Liên doanh giữa Gemadept và CMA CGM) trong xây dựng một cảng của hệ thống cảng Cái Mép – Thị Vải; thẩm định pháp lý cho Tổ hợp Chung cư và Văn phòng tại 257 Giải Phóng, Hà Nội; tư vấn dự án tuyến ống dẫn khí Long Hải – Bà Rịa – Phú Mỹ; dự án tuyến ống, kho cảng Thị Vải, công trình BOT nhà máy nhiệt điện Phú Mỹ 3; khu căn hộ cao cấp Bình Phú; và Dự án nhà máy nhiệt điện Ô Môn, v.v.