English (United Kingdom)

Bản ghi nhớ giữa Khoa Luật Đại học Ngoại thương và Công ty EPLEgal

kl2Sáng ngày 5/12/2013, TS Nguyễn Minh Hằng - Phó trưởng Khoa Luật Đại học Ngoại thương và LS. ThS. Nguyễn Trung Nam - GĐ điều hành Công ty Luật TNHH Cộng Sự Tinh Tú (“EPLegal), đã cùng ký kết Bản ghi nhớ.

kl1z

LS. Nguyễn Trung Nam và TS Nguyễn Minh Hằng - Phó trưởng Khoa Luật FTU ký kết Bản ghi nhớ

Đây là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác giữa hai bên để triển khai các hoạt động hiệu quả cụ thể trong tương lai nhằm hiện thực hóa Bản ghi nhớ. Nội dung hợp tác của  hai bên theo Bản ghi nhớ cụ thể như sau:

·        Giới thiệu và tiếp nhận sinh viên năm thứ ba và năm thứ tư của Khoa Luật, Trường Đại học Ngoại Thương thực tập tại EPLegal;

·        Hợp tác tổ chức các hoạt động chuyên môn ở các lĩnh vực pháp luật phù hợp với hai bên như tổ chức hội thảo theo các chủ đề mà các bên quan tâm, thực hiện các đề tài nghiên cứu trong nước và quốc tế, viết bài đăng tạp chí trong nước và quốc tế...;

·        Phối hợp thực hiện chương trình giáo dục pháp luật cộng đồng như giảng dạy pháp luật, tư vấn miễn phí cho các cộng đồng yếu thế không có đủ khả năng tiếp cận các dịch vụ pháp lý…;

·        EPLegal sẽ tham gia các hội chợ việc làm, các hoạt động định hướng nghề luật, tham gia vào các hoạt động quảng bá và tuyển dụng của Khoa Luật, Trường Đại học Ngoại Thương.

kl2

Bản ghi nhớ đánh dấu bước phát triển mới trong mối quan hệ giữa hai bên

Trong thời gian vừa qua, Khoa Luật Đại học Ngoại thương và EPLegal đã có nhiều hoạt động hợp tác hiệu quả cụ thể như EPLegal đã nhận 02 sinh viên luật của trường vào thực tập và làm việc tại Công ty. EPLegal cũng đã tham gia tài trợ và trở thành nhà tài trợ vàng cho chương trình SOL 2013 - một cuộc thi về kiến thức luật được tổ chức thường niên tại trường Đại học Ngoại Thương nhằm tạo ra một sân chơi cho các sinh viên luật của các trường Đại học có giảng dạy chuyên ngành luật tại Hà Nội. Ngoài ra, hai bên cũng đã có nhiều hợp tác trong việc tổ chức các hội thảo, các hoạt động nghiên cứu về nhiều vấn đề như CISG, hợp tác công tư PPP.

Bản ghi nhớ này đánh dấu bước phát triển mới chặt chẽ, gắn bó hơn nữa giữa Khoa Luật và Công ty EPLegal. Hy vọng sự hợp tác này sẽ đem lại ngày càng nhiều lợi ích cho cả hai bên.

Xin vui lòng bấm vào đường dẫn dưới đây để đọc toàn bộ bài viết: